Hướng dẫn cách làm hoa lưu ly handmade đẹp bằng giấy nhún biểu tượng của tình yêu sâu sắc và đằm thắm

Hoa lưu ly hay còn gọi là hoa Forget me not, hoa thủy chung, hoa bâng khuâng hay hoa lỗ bì hoa có màu xanh trắng hay màu tím violet đặc trưng mọc nhiều ở Đả Lạt. Cây lưu ly thân thảo cói mùi thơm dịu ngọt hết sức gần gũi và hấp dẫn. Hoa lưu ly đã trở thành nguồn thơ, nguồn cảm xúc của biết bao câu chuyện tình cảm lãng mạn mà sâu sắc. Khi tặng hoa này người tạng muốn gởi gắm tình cảm, niềm thương nhớ mênh mông đến người nhận. Hoa lưu ly có thể làm quà tặng hoặc có thể làm hoa trưng bày đặc biệt là hoa lưu ly được làm bằng giấy rất đẹp và giữ được lâu nên món quà này sẽ rất phù hợp với những nàng có tâm hồn trong sáng và tình yêu lãng mạn đấy. Hãy Đến với Mangdoisong.com để được hướng dẫn cách làm hoa lưu ly handmade đẹp bằng giấy cho bạn gái khéo tay nhé!

Hướng dẫn cách làm hoa lưu ly handmade đẹp bằng giấy nhún  biểu tượng của tình yêu sâu sắc và đằm thắm phần 1

Hướng dẫn cách làm hoa lưu ly handmade đẹp bằng giấy nhún  biểu tượng của tình yêu sâu sắc và đằm thắm phần 2

Xem Video cách làm hoa lưu ly handmade đẹp bằng giấy nhún biểu tượng của tình yêu thủy chung:

Dấu yêu ơi, gởi anh cánh hoa này
Dẫu bây giờ hoa đã tàn đã úa
Chỉ mới đây thôi hoa vẫn còn rực rỡ
Như chúng mình từng vui vẻ bên nhau
Chuyện tình mình bao mật ngọt đớn đau
Xin đừng quên, xin đừng quên, anh hỡi!
Dấu yêu ơi, lời hoa này xin gửi
Thay lời trái tim tha thiết nguyện cầu

 

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình làm hoa lưu ly handmade đẹp bằng giấy nhún rồi. Các bạn thấy cách làm hoa lưu ly có đơn giản và hấp dẫn không nào? Hãy học hỏi làm ngay cho mình một đóa hoa lưu ly thật đẹp để làm quà tặng cho người thương hay dùng làm vật trang trí trong nhà nhé. Một đóa hoa sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm sáng lạng và sang trọng hơn đấy. Mangdoisong.com chúc các bạn thành công và gặp nhiều thành công trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy like và share để mọi người cùng biết nhé!

Bài viết liên quan

  1. Hướng dẫn cách làm hoa Tulip handmade cho cung Bạch Dương ngọt ngào đơn giản và đẹp nhất rất ý nghĩa cho 12 cung hoàng đạo
  2. Cách làm hoa cẩm tú cầu handmade bằng giấy nhún đơn giản tại nhà tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành
  3. Cách đan khăn len kiểu xương cá handmade đẹp đơn giản tại nhà món quà tặng ý nghĩa cho người thương mùa thu đông
  4. Hướng dẫn móc len cơ bản mũi bính ( móc xích) mũi đơn áp dụng nhiều trong kĩ thuật đan len
  5. Cách làm khung ảnh bằng giấy A4 đẹp đơn giản tiết kiệm và rất tiện dụng
  6. Cách làm gấu nhồi bông đẹp bằng cách đan len đơn giản món quà đáng yêu mang tính nghệ thuật ( How to make crochet Amineko full )