Doodle nhân dịp Tết Âm Lịch 2016

0

Tết nguyên đán 2016

Chúc mừng tết Nguyên Đán!

Doodle nhân dịp Tết Âm Lịch 2016 1

Tết Nguyên đán 2016 được tổ chức ở nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mông Cổ và Việt Nam. Mặc dù không được chính thức sử dụng tại Hoa Kỳ, âm lịch đóng một vai trò quan trọng trong việc chấm công toàn cầu.

  • Bộ lịch được đánh dấu bởi Shēngxiào hoặc Zodiac Trung Quốc, được sử dụng để dự đoán sức khỏe, sự giàu có, và khả năng tương thích. Bạn đã có thể nghe nói về các con giáp theo quy định với các năm khác nhau: chuột, bò, hổ, thỏ, rồng, rắn, ngựa, cừu, khỉ, gà, lợn hoặc chó. Mỗi năm cũng được kết hợp với một trong năm yếu tố cố định: gỗ, lửa, đất, kim loại, hoặc nước.
  • 2016 là năm Hỏa Monkey, đó là một trong 9 trong chu kỳ 12 năm của hoàng đạo. Dấu hiệu con khỉ đại diện cho nhanh nhanh trí và sự thông minh, và những người sinh ra dưới nó được cho là có khả năng thích ứng và linh hoạt trong suy nghĩ của họ.
  • Cho ngày hôm nay, Doodle Alyssa Winans minh họa một gia đình của những con khỉ trong màu đỏ bốc lửa truyền thống mà phù hợp với phong bì gia đình may mắn cho và nhận về Tết Nguyên đán – và các vụ nổ của pháo.
  • Ở Việt Nam hình ảnh mà google đặt là một chú khỉ cầm một cành đào có đính nhiều tiền vàng tài lộc kéo theo đó là dòng chữ google.

Doodle nhân dịp Tết Âm Lịch 2016 2

Tết nguyên đán 2016 Mangdoisong.com kính chúc toàn thể quý đọc giả một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, Cung hỷ phát tài, khai hoa phú quý! Tham khảo thêm hướng xuất hành sau đêm giao thừa, xem tuổi xông nhà 2016 , các lễ hội ở Việt Nam tháng giêng nên đi chơi  và những câu chúc tết hay cùng lời chúc valentine hay khi dịp tình nhân sắp đến nhé!

Share.