PHƯƠNG PHÁP LÀM EO THON GỌN NHANH CHÓNG

0

Vòng eo của bạn ngày vàng to ra, khiến bạn cảm tự ti, không còn mặc được những bộ váy ôm sát người làm nổi bật lên đường cong của cơ thể, bạn có có muốn lấy lại vòng eo thon gọn như xưa, bạn có muốn được diện lại những bộ váy ôm sát người khi đi chơi hoặc dự tiệc cùng bạn bè, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách lấy lại  một  vòng eo lý tưởng với số đo hoàn hảo như xưa.

Massage bụng :

Trước khi đi ngủ, hay tranh thủ những lúc nghỉ, hãy nhẹ nhành massage vùng bụng của bạn theo chuyển động vòng tròn:  bắt đầu từ rốn rồi mở rộng ra xung quanh, lặp lại các động tác đó nhiều lần sẽ giúp vùng eo của bạn ngày càng trở nên thon gọn hơn.

 

PHƯƠNG PHÁP LÀM EO THON GỌN NHANH CHÓNG

Tập thể dục thường xuyên và học cách họp bụng :

Thường xuyên sử dụng các bài thể dục liên quan tới cơ bụng, như chống đẩy,  quay tròn thân, gập người.., và tranh thủ những lúc ở nơi làm việc, những lúc nghỉ ngơi , thì hãy chủ ý đến tư thế ngồi của bản thân, lưng thẳng, ngực ưỡn và hóp chặt bụng, những bài tập này sẽ giúp cho bạn cải thiện vòng eo của bạn một cách đáng kể.

 

PHƯƠNG PHÁP LÀM EO THON GỌN NHANH CHÓNG 1

Hạn chế đồ ăn nhanh và sử dụng các thực phẩm  khiến vòng eo béo phì :

Những đồ uống khiến cho vòng hai béo phì là gì đó là những đồ uống có cồn như rượu bia, đồ uống có gas như: coca, nước ngọt và đố uống chứa chất kích thích như: cà phê. Vì trong những thức uống kể trên được biết đến là một trong những nguyên nhân gây béo phì cho vòng 2 vì gây kích thích hệ tiêu hóa khiến bạn ăn nhiều hơn dẫn đến nguy cơ béo phì vòng 2 là rất lớn. Vì thế, bạn nên thay nước lọc để giải khát hằng ngày nếu bạn muốn có một vòng eo thon gọn.

 

PHƯƠNG PHÁP LÀM EO THON GỌN NHANH CHÓNG 2

Uống nhiều nước và các loài thực phẩm giúp eo thon :

Bạn nên uống nhiều nước và sử dụng các loại thực phẩm có giúp giúp eo thon gọn như các loại hạt ( hạnh nhân, đậu phộng,  hạt dẻ.. ) trứng, trà xanh, dầu ô lưu… sẽ giúp vòng eo của bạn ngày càng thon gọn

 

PHƯƠNG PHÁP LÀM EO THON GỌN NHANH CHÓNG 3

Chúc các bạn nhanh chóng lấy lại được vòng eo thon gọn vốn có của mình

Share.