Mẹo tiết kiệm khi trang trí phòng ngủ

0

Phòng ngủ là không gian để bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày dài, vì vậy không gian này cần được trang trí sao cho vừa thể hiện được cá tính của bạn, vừa thoải mái nhất.

Xin chia sẻ với mọi người một số cách trang trí phòng ngủ tiết kiệm và đẹp mắt.

meo-tiet-kiem-khi-trang-tri-phong-ngu-1

Bạn muốn trang trí lại phòng ngủ nhưng ngân sách của bạn không cho phép để mua một chiếc giường mới, vậy tại sao bạn không sơn lại những bức tường để “thay đổi không khí” nhỉ. Chỉ cần mua một vài lọ sơn và tự thực hiện theo ý bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý khi chọn màu sơn, vì phòng ngủ là không gian cần sự thư giãn nên tốt nhất bạn nên chọn các màu như xanh lá cây, xanh da trời nhạt, trắng hoặc vàng nhạt. Không nên chọn các màu nóng, mạnh như đỏ, cam… sẽ gây cảm giác bức bối, khó chịu.

meo-tiet-kiem-khi-trang-tri-phong-ngu-2

Một mẹo khác cho bạn là tìm đến các chợ bán đồ cũ, những chợ này có bán rất nhiều đồ có thể trang trí cho phòng ngủ của bạn. Chỉ cần chịu khó bỏ thời gian tìm tòi, chắc chắn bạn sẽ tìm được những thứ thú vị cho mình. Nhưng bạn cũng cần tham khảo mức giá chung trước khi đi mua để tránh bị mua hớ, vì thường những chợ này người bán thường hay nói thách rất cao.

Có một giải pháp giúp bạn tiết kiệm nhất đó là dọn dẹp và sắp xếp lại toàn bộ phòng ngủ của mình. Lau chùi toàn bộ căn phòng, sau đó sắp xếp lại tất cả đồ vật, sao cho bạn cảm thấy thoải mái và thích thú nhất. Bạn có thể mua thêm một chú gấu bông, một chiếc ghế bành hoặc thay bộ rèm cửa mới, tất cả đều có thể khiến căn phòng trông mới mẻ hơn.

meo-tiet-kiem-khi-trang-tri-phong-ngu-3

Đối với các bạn trẻ, có thể trang trí phòng ngủ bằng những tấm decal, poster yêu thích của mình. Cách này vừa tiết kiệm vừa khiến căn phòng của bạn trông trẻ trung và đáng yêu hơn.

Share.