THAY ĐỔI THÓI QUEN, CHO VÒNG EO THON

0

Eo thon là mơ ước của tất cả mọi người phụ nữ. Vì nhiều lí do khác nhau mà do bẩm sinh hoặc thói quen sinh hoạt mà bạn không có được vòng eo lý tương, và khi nói đến việc có được vòng eo lý tưởng thì nhiều chị em nghỉ tới những buổi tập luyện gian khổ, mệt mõi, vất vả, Song trên thực tế bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng eo thon gọn mà không cần phải quá khổ sở với việc tập luyện. Bí quyết ở đây chính là những thay đổi về lối sống và thói quen ăn uống. Chỉ cần bạn thay đổi thói quen sinh hoạt và ăn uống hằng ngày thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng eo như ý muốn.

1 Thay đổi thói quen ăn uống :

Bạn nên ăn những thực phẩm chứa các vi khuẩn “tốt” còn sống (như sữa chua) có thể giúp giảm trướng bụng do tích tụ quá nhiều vi khuẩn “xấu” trong ruột. “Những sản phẩm sữa có probiotics sẽ giúp giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa gây trướng bụng,” Ban nên ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm là những loại hạt, hoặc rau củ sẽ tốt cho sức khỏe của bạn và vòng eo của bạn hơn. Bạn nên tránh những thực phẩm có chất kích thích cao, tránh muối và những thực phẩm chứa chất natri, những thực uống làm cho vòng hai béo phì. Vì sao ư ? Muối khiến hệ tiêu hóa khó làm việc và khiến vòng eo của bạn phình to.

“Muối sẽ giữ nước, khiến dáng vẻ của bạn nặng nề hơn,”  bạn nên tránh xa những thực phẩm chế biến sẵn, chứa nhiều gia vị, Đây là nguồn thực phẩm giải natri có thể khiến vòng hai của bạn to lên. Bạn không muốn mang bụng bia? Hãy tránh bia rượu. “Uống đôi chút khi cần giao tiếp thì không sao, song uống nhiều đồ uống có cồn – nhất là vào buổi tối – đã được chứng minh là làm vòng hai của bạn to lên.”

Những đồ uống khác như cà phê (có thể gây kích thích tiêu hóa) và soda cũng không giúp ích gì cho bạn.

“Nhiều người tin rằng uống soda không calo sẽ không ảnh hưởng xấu đến cơ thể, nhưng sự thật là khí ga trong nước uống có ga có thể gây trướng bụng” thay vào những thức uống trên bạn nên dùng thật nhiều nước và có thể là nước trái cây. Rất tốt cho vòng eo của bạn đấy.

 

THAY ĐỔI THÓI QUEN,  CHO VÒNG EO THON

2.  Thay đổi thói quen sinh hoạt :

Ngủ nhiều hơn, ít suy nghỉ, giảm stress : Cortisol làm tăng tiêu thụ năng lượng khi bạn không ngủ đủ. “Thiếu ngủ cũng tác động đến cortisol và làm tăng mỡ bụng,” Shames nói. “Thêm nữa, khi bạn mệt mỏi và kiệt sức, bạn thường ăn nhiều vì cortisol khiến bạn cảm thấy đói hơn.” Bạn nên ngủ 7-8h/ ngày rất tốt cho vòng eo của bạn, nhiều sai làm cho rằng ngủ nhiều sẽ béo, đó là điều hoàn toàn sai lầm. Những stress nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày thực sự làm não tăng sản sinh cortisol, loại hormon “chống trả” này rất có ích khi con người còn sống trong hang động. Ngày nay, thay vì giúp chúng ta chạy nhanh hơn hổ răng kiếm, thì nó lại chỉ làm tăng dự trữ mỡ ở bụng. Khi thấy mệt mõi, stress bạn nên tập yoga, hít thở thật sâu giúp giảm stress và lo âu.

 

THAY ĐỔI THÓI QUEN,  CHO VÒNG EO THON 1

3. Thường xuyên tập thể dục và chăm chỉ vận động :

THAY ĐỔI THÓI QUEN,  CHO VÒNG EO THON 2

Tập thể dục sẽ giúp bạn đốt cháy lương mỡ thừa, tiêu đi lượng năng lượng không cần thiết tròn cơ thể, đặc biệt là chạy bộ điều nay rất tốt cho sức khỏe và vòng eo của bạn.

Share.