10 website uy tín nhất trên thế giới về rao vặt mà bạn nên biết

0

Cảm giác như ngày hôm qua khi ý tưởng mua sắm trực tuyến tấn công người dùng internet trên toàn thế giới. Kể từ đó, ngành công nghiệp thương mại điện tử đã nở rộ tới 24 triệu cửa hàng trực tuyến, trong đó chỉ có 650.000 cửa hàng tạo ra doanh số hơn 1000 đô la hàng năm. Hãy cùng mangdoisong tham khảo 10 website uy tín nhất trên thế giới về rao vặt mà bạn nên biết sau đây nhé!

Hot24h.vn

10-website-uy-tin-ve-rao-vat-11

Hot24h.vn là Wesite thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Tại đây bạn có thể mua hoặc bán mọi thứ từ điện thoại, thiết bị điện tử,… cho đến xe cộ, nhà đất… Mọi tin đăng đều được miễn phí. Bên cạnh đó Website cũng hỗ trợ người dùng đăng tin VIP và quảng cáo tin đăng của người dùng giúp họ dễ dàng bán được sản phẩm của mình trong thời gian ngắn nhất.

https://hot24h.vn/

Amazon

10-website-uy-tin-ve-rao-vat-2

Amazon thì đã không cần bất kỳ giới thiệu nào. Năm 1994, Jeff Bezos thành lập công ty (người đàn ông giàu nhất thế giới) như một thị trường bán sách. Từ khởi đầu khiêm tốn này, Amazon giờ đã trở thành công ty thương mại điện tử tạo doanh thu cao nhất và được cho là tập đoàn trực tuyến lớn nhất thế giới.

https://www.amazon.com/

Alibaba

10-website-uy-tin-ve-rao-vat-3

Khi nói đến các công ty thương mại điện tử hàng đầu, đơn giản là chúng ta không thể quên Ali Baba. Được thành lập vào năm 1999, gã khổng lồ thương mại điện tử này có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Jack Ma bắt đầu Alibaba để biến nó thành thị trường bán buôn trực tuyến lớn nhất. Nó không chỉ phục vụ cho người tiêu dùng, mà còn cho các nhà bán lẻ.

https://www.alibaba.com/

eBay

10-website-uy-tin-ve-rao-vat-4

Với trụ sở tại San Jose, California, eBay là một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1995, công ty là một trong những người sống sót sau bong bóng dot-com thành công đầu tiên cách mạng hóa việc mua sắm trực tuyến. Đó là lý do tại sao logo của nó có sự kết hợp màu đỏ-xanh-lục-vàng.

Nền tảng thương mại điện tử cung cấp một thị trường cho các giao dịch C2C và B2C. Mọi người có thể tham gia và đăng sản phẩm của họ để bán, cho người khác xem.

https://www.ebay.com/

Jingdong

10-website-uy-tin-ve-rao-vat-5

Jingdong phải nằm trong bất kỳ danh sách các công ty thương mại điện tử hàng đầu. Nó hoạt động ngoài Bắc Kinh, và với sự tăng trưởng nhanh chóng, nhiều cửa hàng thương mại điện tử hàng đầu (bao gồm cả Alibaba) coi đây là đối thủ xứng đáng. Nó bắt đầu vào năm 1998, và năm 2004 bắt đầu hoạt động giao dịch trực tuyến.

Mặc dù JD không lớn so với danh mục đầu tư của Ali Baba, nhưng nó có doanh thu nhiều hơn trong năm 2017 so với Ali Baba Lần (hơn $ 15B!). JD cũng có nhiều nhân viên hơn Ali Baba. (JD có 137.000 và Ali Baba có khoảng 65.000)

https://www.jd.com/

Zappos

10-website-uy-tin-ve-rao-vat-6

Zappos là một cửa hàng giày trực tuyến cực kỳ phổ biến cho dịch vụ khách hàng của mình. Họ là một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu với sự hỗ trợ khách hàng tốt nhất trên thế giới. Mục đích của công ty này hướng tới là dịch vụ khách hàng đặc biệt mà không cần bất kỳ điều kiện nào.

Tony Hsieh thành lập Zappos vào năm 1999. Sau khi không nhận được tiền và đầu tư bên ngoài, cuối cùng anh đã đầu tư 500.000 đô la từ túi riêng của mình để ra mắt cửa hàng trực tuyến. Ông chỉ có một mục tiêu trong đầu, là phát triển một cửa hàng giày trực tuyến với dịch vụ khách hàng tốt nhất.

https://www.zappos.com/

Rakuten

10-website-uy-tin-ve-rao-vat-7

Trước đây được gọi là Buy.com, đã được đổi thương hiệu sau khi Rakuten.com mua nó. Đây là một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu và là trang web thương mại điện tử lớn nhất tại Nhật Bản. Nó còn được gọi là Amazon của Nhật Bản

90% người dùng internet tại Nhật Bản đã đăng ký tài khoản trên Rakuten. Nó lưu trữ 40.000 doanh nghiệp và đã mua nhiều tài sản nước ngoài, và đã chuyển đổi chúng thành các chi nhánh Rakuten (ở nước ngoài).

http://rakuten.com/

Home Depot

10-website-uy-tin-ve-rao-vat-8

Home Depot là chuỗi bán lẻ cải tiến lớn nhất và là một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Với 2.200 cửa hàng vật lý ở ba quốc gia, 40.000 nhân viên và doanh thu hàng năm khoảng 90 tỷ USD, Home Depot là một thế lực lớn trong ngành bán lẻ.

Được thành lập tại Atlanta, GA, Home Depot đã mở rộng hoạt động sang Canada nơi họ có hơn 200 cửa hàng trên tất cả 10 tỉnh. Họ cũng đã mở rộng hoạt động sang Mexico, nơi họ có hơn 100 cửa hàng.

https://www.homedepot.com/

Flipkart

10-website-uy-tin-ve-rao-vat-9

Flipkart là một cửa hàng bán lẻ trực tuyến của Singapore hoạt động từ Bengaluru, Ấn Độ. Sachin Bansal và Binny Bansal, tốt nghiệp Học viện Công nghệ Ấn Độ, đã thành lập nó vào năm 2007 Sau khi làm việc cho Amazon, cặp đôi đã quyết định ra mắt cửa hàng trực tuyến của riêng mình.

Giống như Amazon, Flipkart ban đầu tập trung vào việc trở thành một hiệu sách trực tuyến thành công. Sau khi tạo được dấu ấn tại thị trường Ấn Độ với tư cách là một cửa hàng sách trực tuyến, Flipkart đã thực hiện một số vụ mua lại để mở rộng hoạt động.

https://www.flipkart.com/

Zalando

10-website-uy-tin-ve-rao-vat-10

Nếu bạn đam mê thời trang hoặc khao khát trở thành một nhà thiết kế thời trang, thì Zalando là nơi bạn cần phải đến. Có trụ sở tại Berlin, Đức, Zalando, một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới, tập trung vào việc bán quần áo thời trang trên toàn thế giới với một loạt các thương hiệu nổi tiếng.

Ngoài các phụ kiện và xu hướng thời trang, Zalando còn cung cấp thẻ quà tặng, phiếu giảm giá, phiếu mua hàng và bán hàng trực tuyến giúp thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

https://zalando.com/

Share.