BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRỞ NÊN ĐẸP TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM

0

Phụ nữ chúng ta cứ hay nghĩ rằng trang điểm là cách duy nhất để đẹp hơn mỗi ngày. Quả thật thì trang điểm giúp bạn trở nên tuyệt vời hơn nhiều, nhưng bạn nghĩ lại xem có phải mỗi ngày chúng ta đều dành rất nhiều thời gian và công sức ở trước gương trang điểm, mà không nhận ra mình sẽ đẹp như thế nào nếu không có các  loại phấn mắt, mascara, kem trang điểm. Dưới đây  Mangdoisong.com xin giới thiệu bảy lời khuyên cần thiết sẽ đẹp hơn không cần trang điểm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cải thiện làn da của bạn mà không cần trang điểm mỗi ngày.

Rửa mặt đều đặn vào buổi sáng và tối giúp da mặt đẹp hơn

 

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRỞ NÊN ĐẸP TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM 1

Nếu bạn muốn khuôn mặt đẹp hơn mà không cần trang điểm, hãy luôn rửa mặt mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối. Nhiều phụ nữ không rửa mặt vào buổi sáng và đó là một sai lầm rất lớn. Rửa mặt buổi sáng và tối sẽ giúp bạn tránh khỏi mụn trứng cá và sẽ làm cho làn da của bạn trông rạng rỡ hơn.

Sử dụng sữa rửa mặt chứa ít chất tẩy da giúp da sáng đẹp

 

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRỞ NÊN ĐẸP TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM 2

Sữa rửa mặt có chất tẩy tế bào da làm cho làn da của bạn hồng hào nhưng gây khô rát cho da. Vì vậy điều quan trọng là phải rửa mặt bằng sữa rửa mặt nhẹ nhàng hơn. Cố gắng tìm cho mình loại sữa rửa mặt ít khả năng gây dị ứng, không gây mụn và chắc chắn rằng nó phù hợp với da bạn. Đó là một trong những cách hữu hiệu để có vẻ ngoài tuyệt vời mà không cần trang điểm.

Sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp với da làm làm đẹp da

 

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRỞ NÊN ĐẸP TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM 3

Bạn cần phải sử dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi rửa mặt để giữ cho làn da bạn khỏe mạnh và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, nhiều loại kem dưỡng ẩm làm cho da bạn trở nên nhờn bóng, và trông thiếu tự nhiên.Việc lựa chọn kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da bạn chính là chìa khóa giúp bạn rạng rỡ xinh đẹp hơn. Hãy tìm một loại kem dưỡng ẩm da mặt với SPF 30 để bảo vệ làn da bạn khỏi tia nắng gay gắt.

Sử dụng Vaselin thay cho mascara cũng giúp da đẹp hơn

 

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRỞ NÊN ĐẸP TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM 4

Nghe có vẻ lạ nhưng sử dụng Vaseline thay vì mascara là một cách tuyệt vời để bạn trông đẹp hơn mà không cần trang điểm. Đơn giản chỉ cần dùng một chút Vaseline để làm cho lông mi bạn rạng rỡ hơn mà không cần sử dụng mascara. Nếu bạn dùng mascara hãy thử sử dụng Vaseline để loại bỏ lớp mascara đó. Vaseline nhẹ nhàng hơn nhiều so với những chất tẩy trang mắt.

Sử dụng dầu dừa như kem dưỡng môi giúp môi đẹp tự nhiên

 

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRỞ NÊN ĐẸP TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM 5

Trong khi dầu dừa có thể được sử dụng để loại bỏ lớp trang điểm thì bạn cũng có thể sử dụng nó như son dưỡng môi. Hầu hết các son dưỡng môi mua ở cửa hàng chứa hóa chất có thể làm khô môi của bạn ra và thậm chí có thể làm cho chúng trở nên thiếu sức sống. Chỉ cần một chút dầu dừa sẽ giúp giữ ẩm cho đôi môi của bạn và chữa lành các vết nứt môi vào mùa khô.

Không nhổ lông mày quá nhiều

 

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRỞ NÊN ĐẸP TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM 6

Lông mày tác động rất lớn đến vẻ đẹp khuôn mặt ban. Không cần thiết phải chăm sóc lông mày hàng ngày với việc nhổ chúng thường xuyên. Lông mày của bạn sẽ đẹp nếu bạn chỉ nhổ chúng một lần/tuần. Nếu bạn có thói quen xấu là nhổ lông mày mỗi ngày thì chỉ nên loại bỏ những chiếc lông mày đang đi lệch so với lông mày của bạn để duy trì đường viền đẹp cho lông mày.

Ăn uống lành mạnh giúp đẹp tự nhiên

 

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRỞ NÊN ĐẸP TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM 7

Khi bạn có một làn da khỏe mạnh, bạn không cần bất kỳ loại trang điểm nào. Các loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe của làn da của bạn. Để chắc chắn rằng bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh, trước hết hãy kết hợp nhiều loại trái cây và rau vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Ăn uống lành mạnh là một trong những lời khuyên quan trọng nhất để để giúp ban trông đẹp hơn mà không cần trang điểm.

Chúc các bạn luôn đẹp tự nhiên mà không nhờ đến trang điểm quá nhiều. Giúp làn da luôn chắc khỏe tự nhiên.

Share.