NHỮNG THÓI QUEN XẤU CẦN TRÁNH ĐỂ CÓ EO THON, DÁNG ĐẸP

0

Việc sỡ hưu vòng eo thon gọn là niềm mơ ước của các chị em phụ nữ, nhưng vô hình chung trong quá trình sinh hoạt hằng ngày chị em đã có những thói quen không tốt, và những thói quen đó đã phá đi vòng eo thon gọn của các chị em. Nếu muốn sở hữu một vòng eo lý tưởng, thon gọn, các chị em nên tránh những thói quen xấu sau đây :

Sử dụng quá nhiều đồ uống có gas, và đồ uống màu :

Lượng calo, chất béo và đường trong những đồ ăn này vô cùng có hại cho sức khỏe của bạn về lâu về dài. Chúng kích thích sự trao đổi chất trong cơ thể và khiến cơ thể tích mỡ quanh khu vực vòng 2. Hãy hạn chế tối đa sử dụng những sản phẩm này. Thay vào đó để đảm bảo cho bạn có được vòng eo lý tưởng và thỏa mãn những cơn khát, bạn hãy thưởng cho mình một cốc nước ép trái cây tự nhiên.

 

NHỮNG THÓI QUEN XẤU CẦN TRÁNH ĐỂ CÓ EO THON, DÁNG ĐẸP

Không ăn rau và không ăn bánh mỳ :

đây là một thói quen vô cùng xấu và hoang toàn sai lầm.  Rau giúp bổ sung chất xơ vào hệ tiêu hóa, tạo điều kiện cho quá trình hấp thụ thức ăn và tránh táo bón. Các chuyên gia cũng khuyên rằng bạn nên ăn những đồ ăn làm từ ngũ cốc nguyên hạt bởi chúng giúp tăng lượng insulin trong cơ thể, dần dần giúp giảm khả năng tích mỡ quanh vùng bụng. Nạp vào cơ thể một lượng cacbonhydrat vừa đủ cũng tạo điều kiện cho quá trình tiêu hóa.

 

NHỮNG THÓI QUEN XẤU CẦN TRÁNH ĐỂ CÓ EO THON, DÁNG ĐẸP 1

Lười vận động sau khi ăn :

Có một thói quen rất xấu nằm lười ra sau bữa ăn, đây là một thói quen rất xấu, không những có thể gây tổn hại cho dạ dày của bạn, mà chúng còn khiến bụng phệ ra, vì vậy Thay vì nằm lười, hãy đi lại nhẹ nhàng hoặc ngồi thẳng tầm một tiếng trước khi nằm nghỉ để hệ tiêu hóa làm việc.

NHỮNG THÓI QUEN XẤU CẦN TRÁNH ĐỂ CÓ EO THON, DÁNG ĐẸP 2

Bỏ qua bữa ăn sáng :

Ăn sáng giữ vai trò hết sức quan trọng, nó bảo đảm cho bạn có đủ năng lượng để có thể hoạt động một  cách tốt nhất cho buổi sáng.

Share.