NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI VỀ CÁCH LÀM BỤNG PHẲNG

0

Sở hữu và giữ gìn vòng eo thon gọn là điều bất cứ người phụ nữ đều mơ ước, tuy nhiên  không phải ai cũng sở hữu cho mình vóc dáng như ý, vì một vài lý do gì đó mà vòng eo của bạn không được như ý muốn, nên rất nhiều bạn đã tìm mọi biện pháp để làm giảm vòng eo của mình, và thường mắc phải những sai lầm sau :

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI VỀ CÁCH LÀM BỤNG PHẲNG

1. Gập bụng nhiều :

Sai lầm lớn nhất của chị em là giảm eo thon là thường chăm chỉ gập bụng, tuy nhiên phương pháp này không hẳn mang tới vòng hai chắc gọn. Sự thật là ai cũng có cơ bụng, chúng nằm phía dưới một lớp mỡ dày. Nếu muốn bụng mình săn chắc, bạn cần tập trung vào việc đốt lớp mỡ dày đang bao quanh lấy bụng. Vấn đề ở đây không phải là hùng hục tập gập bụng cho cơ mà cần phải giảm mỡ bụng. Bằng các biện pháp như massage bụng, chơi thể thao.

2. Thường xuyên nhịn đói và bỏ bữa :

Việc làm trên không những không hiệu quả mà còn rất nguy hiểm với  sức khỏe. Bạn nghĩ rằng khi giảm đột ngột lượng calo sẽ mang lại kết quả nhanh chóng nhưng sự thật không phải như thế. Bạn phải hiểu rằng cơ thể người rất phức tạp, khi nhịn đói, quá trình trao đổi chất trong cơ thể bị phá vỡ gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực. Ăn ít đi có thể giúp giảm cân nhưng nhịn đói thì không nên.

3. Không ăn tinh bột và đường :

Có rất nhiều quan điểm sai lầm cho rằng tinh bột, đường không có lợi cho sức khỏe khiến bạn tránh xa nó. Tuy nhiên, điều này không đúng, ngay cả khi đang trong quá trình giảm cân, bạn vẫn được ăn những thực phẩm này với liều lượng vừa phải. Hãy tìm tới những thức ăn bổ dưỡng, lành mạnh, hạn chế ăn đồ ăn sẵn, bột yến mạch, gạo

4. Dùng thuốc ăn kiêng và thực phẩm bổ sung:

Các loại thuốc và thực phẩm này được giới thiệu là giúp bụng bạn phẳng lỳ. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin vào những lời  này bởi chẳng có viên thuốc thần kỳ nào cả. Chúng có khi làm túi tiền của bạn bị ảnh hưởng nhiều hơn là mang tới hiệu quả cho phần bụng. Thay vì tin tưởng vào những viên thuốc, hãy bắt đầu bằng những bài tập thể dục, hay luyện tập thể thao với cường độ cao để đốt calo.

Trên đấy là những sai lầm thường mắc phải trong quá trình luyện tập để giúp bạn có vòng eo lý tưởng, chúc các bạn luyện tập đúng cách để vừa có lòng éo lý tưởng, vừa có sức khỏe thật tốt.

Share.