TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA MUỐI TRONG VIỆC GIÚP EO THON

0

Từ lâu muối đã được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày của con người, muối có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của con người, ngoài ra theo những của các nhà khoa học thuộc Viện dinh dưỡng  Quốc gia Việt Nam, thì muốn còn có tác dụng nữa, đó là giúp giảm mỡ bụng, giúp bạn có một vòng eo lý tưởng, phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối được đánh gia rất cao về độ hiệu quả và độ an toàn. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối hi vọng sẽ giúp bạn có được vòng eo thon gọn như ý muốn.

Chườm muối hột :

Cách đơn giản nhất và dễ làm nhất khi muốn giảm mỡ bụng bằng muối đó là sử dụng muối nóng. Các trị liệu viên sẽ sử dụng một lượng muối nóng vừa đủ, sau đó sử dụng khăn khăn bông hoặc túi vải bọc lại và chườm quanh vùng bụng, kết hợp với các động tác massage chuyên sâu để tăng hiệu quả. Nhiệt độ cộng với tác dụng phân giải các gốc tự do trong mỡ thừa của muối nóng, sẽ là cách đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và an toàn nhất, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng .

 

TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA MUỐI TRONG VIỆC GIÚP EO THON

Massage bụng bằng muối :

Bên cạnh việc lên thực đơn giảm cân bằng những thực phẩm hỗ trợ loại mỡ nhanh chóng để vòng 2 trở nên thon gọn thì đây cũng là một cách giảm béo bụng rất hiệu quả. Cách thực hiện cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần pha muối hột với nước thành dạng sệt, dùng đắp lên bụng, massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Làm cách này trước khi tắm. Sau đó tắm xong thì dùng một thìa muối hột lớn, chà lên vùng bụng, khi nào cảm thấy nóng thì ngưng. Giảm béo bụng bằng cách này sẽ giúp cơ thể nhanh chóng loại bỏ được độc tố cũng như lượng nước dư thừa ra ngoài, làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Đồng thời cũng sẽ tăng cường một làn da đẹp, mịn màng hơn.

Tuy nhiên khi thực hiện việc giảm mỡ bụng bằng muối bạn cần phải lưu ý những điểm sau để an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất có thể :

  • Muối sử dụng cần phải sạch và đảm bảo nguồn gốc rõ ràng để tránh các trường hợp dị ứng
  • Tránh chườm lên vết thương hở sẽ gây đau rát mà không đem lại hiệu quả.
  • Việc sử dụng phải liên tục đều đặn, không quá vội vàng thực hiện vì muốn có hiệu quả cao nhất
  • Chúc các bạn thành công với các phương pháp trên và đạt được vòng eo thon gọn lý tưởng.
Share.