CÁCH LÀM MÓNG TAY NHANH DÀI

0

Có đôi bàn tay với những móng dài luôn là điều các bạn gái quan tâm, hãy xem những gợi ý của chúng tôi sau đây, nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm móng tay dài nhanh, và có được bộ móng tay dài đẹp như ý.

Làm móng tay nhanh dài chỉ với chanh, cồn i-ốt và tỏi khô :

Nguyên liệu cần chuẩn bị tất nhiên phải có đó là chanh tươi, cồn i-ốt, tỏi khô

Sau đây là cách thực hiện : bạn cho tất cả hỗn hợp bao gồm khoảng 8 giọt chanh, 5 giọt cồn I -ốt, 2 tép tỏi khô và một chiếc chén hay chiếc lọ sạch rồi nghiền nhỏ và  trộn đều lên, sau đó bạn đậy kín lại, và cất hỗn hợp đó trong một ngày. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn rửa sạch móng tay với dấm trắng bằng một quả bóng bông rồi chà xát nhẹ nhàng trên móng tay. Sau khi móng tay khô tự nhiên, bạn lấy hỗn hợp chanh, i-ốt, tỏi nghiền áp dụng thoa một lớp dày dặn trên móng tay rồi để qua đêm. Cứ áp dụng biện pháp này hàng ngày trong liên tiếp 15 ngày thì bạn sẽ có một bộ móng tay dài, khỏe đẹp và bóng sạch.

Dinh Dưỡng :

Hãy quan tâm hơn đến chế độ dinh dưỡng của bạn, việc này không những tốt cho sức khỏe của bạn, mà nó cũng góp phần giúp móng của bạn nhanh dài ra nữa đấy, bổ sung và chế độ ăn uống vitamin B và E, hai vitamin này giúp cơ thể giúp cơ thể giải phóng các dưỡng chất quan trong nhất, giúp cho việc tăng trưởng. Việc thường xuyên sử dụng hai dưỡng chất trên sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển móng lên tới 25%. những loại vitamin này co nhiều trong các loại trái cây, như dâu tây,…

Bôi kem cho móng :

Sau khi rữa sạch và tỉa gọn gàng cho bộ móng, bạn có thể dùng những loại kem bôi móng rồi xoa đều vài phút sẽ giúp móng khỏe, đẹp, sáng bóng và phát triển nhanh hơn.

 

CÁCH LÀM MÓNG TAY NHANH DÀI

 Đảm bảo máu lưu thông:

Bạn có biết rằng máu chảy vào các ngón tay của bạn là một trong những thủ thuật hiệu quả nhất để phát triển móng tay nhanh chóng? Nếu bạn gõ máy vi tính hàng ngày, chơi piano, nấu ăn hoặc làm về cơ bản bất cứ điều gì liên quan đến bàn tay của bạn, đó chính là cách bạn đang giúp chính mình để móng tay dài nhanh hơn.

Nước :

CÁCH LÀM MÓNG TAY NHANH DÀI 1

Mẹo cuối cùng và có lẽ quan trọng nhất để phát triển móng tay nhanh chóng là uống rất nhiều nước. Chúng ta đều biết quan trọng là uống ít nhất 8-10 ly nước mỗi ngày cho sức khỏe và giảm cân. Bây giờ chúng ta biết chúng ta cần phải luôn cung cấp nước để móng tay dài và mạnh mẽ. Luôn đem theo một chai nước lớn bên cạnh để hoàn thành mục tiêu mỗi ngày!

 

Share.